Hyundai Tucson đáp trả ‘antifan’ xe Hàn: Chuyên gia khen xe linh hoạt, vận hành ổn định, đánh lái tốt hơn BMW

Hyundai Tucson PHEV (hybrid sạc điện) cho về kết quả không thường thấy trên một dòng xe điện hóa vốn có trọng lượng nặng.

Vốn là dòng SUV/Crossover hạng C, Hyundai Tucson có trọng lượng không hề nhẹ nhàng. Phiên bản hybrid sạc điện có thêm mô-tơ và bộ pin điện càng khiến mẫu xe Hàn Quốc nặng hơn, tổng trọng lượng 1,92 tấn.

Vậy, một cỗ máy khá nặng nề như trên liệu có khả năng đánh lái gấp và liên tục linh hoạt được hay không? Câu trả lời mà km77.com đưa ra tốt hơn nhiều nhiều người tưởng tượng.

Theo kênh YouTube chuyên thử đánh lái xe mới này, Hyundai Tucson PHEV mang lại trải nghiệm lái rất tốt dù phải đánh lái gấp ở tốc độ khá cao. Xe vượt qua bài thử ở mức khởi đầu là 74 km/h – một con số nằm ở nhóm trung bình khá, tuy nhiên trong giai đoạn đánh lái liên tục chiếc SUV lại duy trì được tốc độ ấn tượng ở 64 km/h.

Theo người cầm lái, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử của Hyundai Tucson PHEV hỗ trợ khá tốt khi giúp xe đạt độ linh hoạt ấn tượng ở tốc độ cao. Cảm giác lái trực quan và độ ổn định tốt khiến người lái kiểm soát chiếc SUV khá dễ dàng. Tốc độ xe khi len lỏi qua các cột mốc thậm chí còn tốt hơn các dòng xe thể thao, chẳng hạn BMW i4 vốn sở hữu trọng tâm thấp hơn.

nguồn: cartimes.tapchicongthuong.vn

Đăng Ký Thông Tin


Đăng Ký Tư Vấn Xe Và Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Mới Nhất